Tin tức dự án

Giá trị sinh lời của Intercontinental Phú Quốc
Ngày đăng 22-08-2016

Nằm trong khu phức hợp cao cấp với tổng vốn đầu tư lên tới 6 triệu USD, Intercontinental Phú quốc là một hòn ngọc thuộc đảo Phú Quốc. Nơi đây không những đên lại cho bạn cảm nhận sâu sắc về một cuộc sống nghỉ dưỡng đầy tiện nghi mà còn là một đỉnh cao trong các công trình bất động sản của giới thượng lưu.

du an Intercontinental Phu Quoc trực thuộc khu du lịch của Phú Quốc, là một trong những bất động sản dự kiến sẽ làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vào tháng 7. Với hệ thống khách sạn 5 sao bao gồm 339 phòng, 115 căn hộ và 5 biệt thự cùng với nhiều hình thức dịch vụ khác nhau. Dự án được quản lý và phân phối bởi BIM Group kết hợp với tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới InterContinental.

biet thu intercontinental phu quoc

 

Mật độ xây dựng của dự án chỉ có 32%, phần lớn diện tích được dùng để phân bố các mảng xanh cũng như các công trình công cộng phục vụ cho lợi ích giải trí cũng như các nhu cầu khác của cư dân. Dự kiến sẽ đưa vào hoạt động vào quý 1 năm 2017.

Chương trình tặng quà tri ân đợt 1 đối với các khách hàng thực hiện giao dịch với chủ đầu tư cũng rất đa dạng bao gồm các dịch vụ sau: 2 thẻ thành viên Rlite Passport 12 tháng tại hệ thống trung tâm thẩm mỹ trị giá 70 triệu đồng. Bên cạnh đó sẽ có 4 voucher nghỉ dưỡng trọn gói trên du thuyền cao cấp trị giá 20 triệu đồng. 2 đêm trải nghiệm miễn phí tại khách sạn cũng sẽ làm quý khách hàng cực hài lòng. Ngoài ra, một voucher giảm giá 50 triệu được thực hiện khi mua bất kỳ bất động sản nào tại BIM Group.

Nguồn http://intercontinentalhotel.com.vn/

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0911 077 326
vietphuong1711hy@gmail.com
intercontinental hotel, du an intercontinental, dự án intercontinental, condotel intercontinental, condotel intercontinental phu quoc, condotel intercontinental phú quốc